Tìm kiếm
LĨNH VỰC KINH DOANH
KÝ GỬI BẤT ĐỘNG SẢN
THỐNG KÊ
Liên kết web
Bản đồ chỉ đường
QUẢNG CÁO

LIGHTING WORLD 2012 : Triển lãm công nghệ chiếu sáng thường niên lần thứ 2 -2012(Lighting World 2012) diễn ra từ ngày 29/11 đến ngày 01/12/2102 tại Trung Tâm Hội chợ & Triển lãm Tân Bình, số 446 Hoàng Văn Thụ -P4-Q. Tân Bình -Tp.HCM.

Triển lãm "Lighting World" sẽ diễn ra từ ngày 21 – 23/11/2012 tại Trung tâm triển lãm 446 Hoàng Văn Thụ, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh. Lighting World là Triển lãm thương mại có tốc độ phát triển nhanh nhất hàng năm trong lĩnh vực LED, chiếu sáng trong kiến trúc và thương mại. đây còn là triển lãm duy nhất tại Việt Nam qui tụ tất cả các sản phẩm LED, linh kiện chiếu sáng trong kiến trúc và thương mại. Tham gia trưng bày tại triển lãm, các bạn sẽ có cơ hội hợp tác kinh doanh và trao đổi kỹ thuật với nhiều khách hàng tiềm năng trong lĩnh vực chiếu sáng.

Triển lãm với chủ đề“Ánh sáng của tương laiđã thu hút gần 100 đơn vị tham dự đến từ 10 quốc gia vùng lãnh thổ: Italia, Tây Ban Nha, Bỷ, Áo, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Ấn Độ, Đài Loan, Hồng Kông, Mỹ, Đức, Pháp, Việt Nam,...trong các lãnh vực: Đèn Điện Gia Dụng, Đèn Thương Mại Chiếu Sáng, Đèn Chiếu Sáng Dùng Trong Công Nghiệp, Đèn Văn Phòng, Đèn Ngoài Trời, Công Nghệ LED, Các Loại Phụ Kiện Chiếu Sáng, Phụ Tùng Và Linh Kiện, Dụng Cụ Kiểm Soát Ánh Sáng, Hệ Thống Quản Lý Và Đo Lường, Sản Xuất Đèn Và Các Thiết Bị Đo Lường,Thiết Bị Kiểm Tra Và Thử Nghiệm…Sản phẩm mang lại các giải pháp chiếu sáng an toàn, hiệu quả cao như: công nghệ cao như đèn led tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường, không gây cháy nổ có nhiều ứng dụng trong cuộc sống như: vòi sen tắm có sử dụng công nghệ Led giúp kiểm soát nhiệt độ và lực nước bằng màu sắc an toàn tiện lợi cho gia đình, hay đèn Led y phục chuyên dùng trong may mặc, tạo điểm nhấn cho trang phục, hoặc dùng làm y phục bảo hộ cho lao động, vận động viên xe đạp... đèn led hấp thụ khí CO và chuyển thành khí Co2, hủy khói do thuốc lá thải ra và nhiều ứng dụng khác phục vụ trong đời sống hàng ngày....
Ông Alex Lee, thay mặt BTC giới thiệu thông tin về Lighting World 2012 tại Việt Nam lần thứ 2
Ông Huỳnh Văn Hoàng – Chủ tịch hội KHKT Xây Dựng Tp Hồ Chí Minh phát biểu chào mừng

Chủ đề của triển lãm năm nay là Ánh sáng của tương lai, với mục đích giới thiệu đến người sử dụng tại thị trường Việt Nam những sản phẩm chiếu sáng tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường, trong đó, đèn LED là một giải pháp toàn diện và đang được nghiên cứu để ngày càng hoàn thiện chất lượng để ứng dụng rộng rãi tại nhiều nước trên thế giới.

Triển lãm năm nay tập hợp các đơn vị chiếu sáng có các sản phẩm và công nghệ đã, đang và sắp ứng dụng tại thị trường Việt Nam. Bên cạnh giải pháp chiếu sáng trung tâm là các thiết bị đèn LED, triển lãm cũng là nơi giới thiệu các sản phẩm chiếu sáng sử dụng tia laser, năng lượng gió, năng lượng mặt trời và các thiết bị đo lường, đánh giá hiệu năng sử dụng và độ tiết kiệm của đèn điện.

Trong khuôn khổ triển lãm sẽ diễn ra song song hai hoạt động, hoạt động của ban tổ chức và hoạt động của các đơn vị tham gia, bao gồm giới thiệu và bán sản phẩm trên cơ sở tư vấn cụ thể, phù hợp với yêu cầu của người sử dụng.

Một số hình ảnh tại Triển lãm Lighting World 2012Lần thứ 2 tại Tp HCM:

Các tin đáng chú ý khác