Tìm kiếm
LĨNH VỰC KINH DOANH
KÝ GỬI BẤT ĐỘNG SẢN
THỐNG KÊ
Liên kết web
Bản đồ chỉ đường
QUẢNG CÁO

CÔNG TY TNHH TM DV ANH MINH CHÂU

Công ty TNHH TM DV Anh Minh Châu xin kính chào Quý khách!

Trụ sở chính: 95/20/14 Lê Văn Lương, P.Tân Kiểng, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh
Showroom: 115 Calmette, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại: (084-08) 22131136 - 22296169 - 22111626 - 0949518399 - Fax: (084-08) 6295.9169
Email: anhminhchau1212@gmail.com
Website: 
www.anhminhchau.com.vn hoặc www.denledvietnam.com

Anh Minh Châu chuyên cung cấp:
- Các sản phẩm chiếu sáng năng lượng mặt trời
- Các sản phẩm đèn LED siêu tiết kiệm điện
- Môi giới tư vấn kinh doanh bất động sản
- Thiết kế thi công XD – Điện: Viễn thông, gia dụng, công trình.

Công ty TNHH TM DV Anh Minh Châu là nhà cung cấp chuyên nghiệp các sản phẩm về năng lượng mặt trời và các sản phẩm về LED dùng trong công nghệ trang trí nội - ngoại thất và đặt biệt là các loại đèn sử dụng trong mọi lĩnh vực công nghiệp và gia dụng với công nghệ cao. Chúng tôi muốn đóng góp một phần vào sự thành công của quý khách giúp quý khách tiết kiệm được thời gian, chi phí đem lại cho quý khách những sự lựa chọn ưng ý, hiệu quả nhất. Các sản phẩm cho chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo của sản xuất dựa trên những tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo các yêu cầu về tiêu chuẩn chất lượng, thông số kỹ thuật tất cả các sản phẩm đều được kiểm định chất lượng tại Việt Nam. Bên cạnh đó là một mức giá hợp lý phù hợp trong môi trường cạnh tranh và một dịch vụ hậu mãi chu đáo.

Tiết kiệm điện không phải là tắt đèn

Năng lượng mặt trời là nguồn sáng vô tận
 

Với thế mạnh qua nhiều năm hoạt động Anh Minh Châu là cầu nối giữa khoa học công nghệ với thực tiễn. Công ty đã thiết kế triển khai thi công xây dựng nhiều công trình về điện, viễn thông, gia dụng có hiệu quả và hiện chúng đã và đang phát huy những hiệu quả tích cực trong cuộc sống xã hội.Với tính năng dễ tháo ráp, dễ lắp đặt, an toàn cho người sử dụng và hoàn toàn kinh tế thì đèn LED và sản phẩm năng lượng mặt trời là một sự lựa chọn thông minh và phù hợp đem lại ánh sáng cho các công trình nhà ở, văn phòng hay cao ốc mang tính sang trọng, nổi bật và tiết kiệm chi phí từ 60%-90% so với các loại đèn như neon, huỳnh quang… Tuổi thọ của đèn LED có thể sử dụng liên tục 10-20 năm mà không có sự cố nào. Bất kỳ sự chấn động nhẹ hay va chạm nào thì dây tóc của bóng đèn huỳnh quang có thể đứt và dẫn đến tình trạng cháy nổ nhưng LED do cấu tạo an toàn và nhỏ gọn không dễ dàng bị phá hủy và hư hỏng. LED còn an toàn hơn cho người sử dụng về lâu dài và an toàn cho môi trường vì không chứa thủy ngân. Ánh sáng LED liên tục và không nhấp nháy như bóng đèn huỳnh quang vốn bị xem là nguyên nhân của chứng đau nửa đầu và động kinh. Chúng tôi tin rằng, LED là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc thắp sáng môi trường làm việc, nhà ở và cộng đồng trong một tương lai không xa tại Việt Nam và nhất là trong thời kỳ khủng hoảng và thiếu năng lượng như hiện nay.


Với mong muốn được tham gia tư vấn, đầu tư các công trình sử dụng có hiệu quả, tạo điều kiện cho đội ngũ chuyên viên của Công ty được phát huy hết khả năng đồng thời góp thêm một phần sức lực vào sự nghiệp phát triển kinh tế nước nhà Công ty chúng tôi không ngừng hoàn thiện, nâng cao trình độ và năng lực để đáp ứng tốt nhất cho tất cả các nhu cầu của khách hàng. Hiện tại chúng tôi hiện có một đội ngũ tư vấn kỹ thuật, tư vấn tài chính chuyên nghiệp. Chúng tôi không những cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao mà còn là bạn đồng hành của quý khách. 

Chúng tôi chân thành cám ơn sự tín nhiệm của quý khách hàng đối với công ty chúng tôi trong thời gian qua. Chúng tôi mong muốn nhận được sự hợp tác, liên kết với các đối tác, khách hàng mới.

Trân trọng,